Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Cao Bình Vị Tâm Minh Đường có tốt không

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm loét dạ dày:

Triệu chứng tổng quát: Triệu chứng và dấu hiệu không giống nhau tùy theo từng loại viêm loét. Đau vùng thượng vị là triệu chứng phổ biến nhất, nhưng có bệnh nhân lại không đau. Đặc điểm đau: đau lâm râm, âm ỉ, có những đợt gia tăng cơn đau, đau có chu kỳ về thời gian (ngày, giờ hay mùa trong năm). Vị trí chẩn đoán: nếu loét dạ dày thì thường đau ngay dưới xương ức hoặc bên trái, còn bị loét tá tràng thì đau vùng thượng vị hoặc bên phải. Trong cơn đau có thể đau tại chỗ, có khi đau thốc ra sau lưng, lan ra cả 2 bên sườn hay lên tới ngực, đay âm ỉ hay đau tức khó chịu. Trạng thái và chu kỳ đau thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố: ổ loét to và sâu thì đau nhiều và kéo dài, ổ loét lâu ngày thì đau dai dẳng lúc giảm lúc tăng không nhất định, người bệnh làm việc căng thẳng hoặc ăn uống không đúng cách thì cơn đau cũng biến hóa.

>>Xem thêm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường có tốt không

Triệu chứng phụ: Kèm theo cơn đau là nôn mửa, lợm giọng, ợ hơi, ợ chua, ăn chậm tiêu, bụng đầy, cảm giác rát bỏng bên trong dạ dày.

Triệu chứng toàn thân:Do cơn đau sinh ra mất ngủ, sụt cân, rối loạn tiêu hóa như ăn không ngon miệng, tiêu chảy hay táo bón, thiếu máu hoặc chảy máy đường tiêu hóa kéo dài.

Biến chứng viêm loét dạ dày:

Nếu không được xử lý kịp thời ở giai đoạn cấp tính thì bệnh sẽ chuyển thành mãn tính dai dẳng. Hơn nữa bệnh viêm loát dạ dày tá tráng mãn tính còn gây ra những biến chứng nguy hiểm dưới đây:

– Xuất huyết tiêu hóa (chảy máu đường tiêu hóa): Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng máu thoát ra khỏi lòng mạch chảy vào ống tiêu hoá, biểu hiện lâm sàng là nôn ra máu đi ngoài ra máu. Bệnh nhân cần được cấp cứu ngay lập tức để tránh tình trạng mất máu quá nhiều gây tử vong.

Biến chứng viêm loét dạ dày
Biến chứng viêm loét dạ dày

– Thủng dạ dày – tá tràng: Xuất hiện cơn đau bụng đột ngột, dữ dội vùng thượng vị như dao đâm, thường có nôn ói và bụng cứng như gỗ.

– Hẹp môn vị: Lúc đầu ăn chậm tiêu, đầy bụng, nặng bụng, ợ nước chua nhất là về buổi chiều; tiếp theo bệnh nhân bị nôn ói sau ăn ngày càng nhiều hơn.

– Ung thư dạ dày: Ung thư dạ dày là một bệnh ác tính của tổn thương dạ dày, nguyên nhân chưa rõ ràng, tiến triển nhanh, chẩn đoán sớm khó khăn, tiên lượng nặng, chưa có phương pháp giải quyết đặc hiệu.

Thông tin về thuốc Cao Bình Vị Tâm Minh Đường

Về thành phần

Các nguyên liệu của thuốc Cao Bình Vị Tâm Minh Đường được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng. Thuốc gồm có 6 vị chính sau đây:

Nhân trần: Giúp ức chế vi khuẩn gây tổn hại đến bao tử và dạ dày, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư (nếu có) và cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể.
Cây chỉ thiên: Điều trị rối loại tiêu hóa.
Kim ngân: Tăng cường kháng viêm và kháng khuẩn hiệu quả hơn.
Bạch mao căn: Có công dụng giống như nhân trần, đó là làm ức chế vi khuẩn và sự phát triển của tế bào ung thư cũng như tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Hoàng bá: Cải thiện chức năng tiêu hóa, kích thích thèm ăn giúp người bệnh hấp thụ thức ăn tốt hơn.
Cối xay: Đóng vai trò là một loại thuốc kháng sinh tự nhiên, mang lại khả năng kích thích dạ dày và nhuận tràng.

 

Add Comment