Công dụng thuốc ketosteril trong chữa trị thận mạn ở người

Thuốc điều trị thận mạn ketosteril là sản phẩm thuốc với sự kết hợp nhiều thành phần dược tính hỗ trợ ổn định các yếu tố và nguyên nhân gây tiến triển tình trạng thận mạn. Sử dụng thuốc theo đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ, tuân thủ các nguyên tắc và kết hợp chế độ ăn uống hạn chế protein, ăn nhạt để đạt hiệu quả điều trị tốt.

Thông tin cần biết về tình trạng bệnh thận mạn

Tình trạng bệnh thận mạn là những vấn đề bệnh lý xảy ra với thận gây các vấn đề hư hỏng các phần của thận. Bệnh thận mạn ít có những biểu hiện bệnh lý rõ ràng để nhận biết. Do vậy, khi xác định được tình trạng bệnh thì gần như bệnh đang ở giai đoạn cuối.

Thận mạn là tình trạng bất thường trong cấu trúc thận kéo dài trên 3 tháng, làm thay đổi chức năng và hiệu quả làm việc của thận. Dựa trên mức độ tổn thương của thận và mức lọc cầu thận để đánh giá mức độ và tình trạng bệnh.

Bệnh thận mạn không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng làm việc của thận mà còn ảnh hưởng và biến chứng gây nguy hiểm cho người bệnh. Các biến chứng thường gặp ở bệnh nhân thận mạn: tăng huyết áp, thiếu máu mạn, tình trạng suy dinh dưỡng, rối loạn chuyển hóa calcium, phospho, biến chứng bệnh lý về thần kinh, biến chứng về tim mạch…

công dụng thuốc ketosteril

Thuốc ketosteril điều trị bệnh thận mạn như thế nào?

Thuốc ketosteril là sự kết hợp của nhiều thành phần dược tính điều trị tổng hợp:

 • α-Ketoanalogue to Isoleucine 67 mg, α-Ketoanalogue to Leucine 101 mg, α-Ketoanalogue to Phenylalanine 68 mg, α-Ketoanalogue to Valine 86 mg, α-Hydroxyanalogue to Methionine 59 mg
 • L-Lysine acetat 105 mg, L-Threonine 53 mg, L-Tryptophan 23 mg, L-Histidine 38 mg, L-Tyrosine 30 mg.
 • Ca 0.05 g, tổng nitrogen 36 mg.

Thuốc được chỉ định điều trị rối loạn chuyển hóa protein trong thận mạn với protein trong thức ăn bị hạn chế nhỏ hơn 40 g/ ngày với người lớn. Thuốc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân có độ lọc cầu thận GFR nhỏ hơn 25 ml/ phút.

>> công dụng thuốc ketosteril

Thuốc có hiệu quả làm chậm quá trình tiến triển của bệnh thận, hạn chế việc phát triển bệnh đến giai đoạn cuối. Quy tắc điều trị suy thận mạn:

 • Làm giảm hấp thụ protein trong các chuyển hóa, để làm giảm tốc độ phát triển của tình trạng bệnh đến giai đoạn cuối
 • Điều trị tốt nguyên nhân gây suy thận mạn.
 • Điều trị tốt huyết áp

Sử dụng thuốc ketosteril đúng cách

 • Thuốc ketosteril được chỉ định sử dụng cho người lớn với liều lượng 4 – 8 viên/ lần, ngày uống 3 lần. Tương đương sử dụng liều duy trì với 1 viên/ 5 kg cân nặng, ngày uống 3 lần. Điều chỉnh liều lượng phù hợp trong quá trình điều trị.
 • Thuốc được sử dụng theo đơn thuốc và chỉ định của bác sĩ. Liều lượng được tính toán phù hợp cho từng giai đoạn.

Lưu ý khi sử dụng thuốc ketosteril

Các tác dụng phụ khi sử dụng thuốc ketosteril

Trong quá trình sử dụng thuốc ketosteril sẽ gây ra một số tình trạng bệnh lý như: tăng huyết áp, các vấn đề về nguy cơ tim mạch tăng cao, mệt mỏi kéo dài, đau đầu, chóng mặt. Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, gây chán ăn, buồn nôn, đầy bụng.

Kết luận

Thuốc điều trị thận mạn ketosteril là sản phẩm thuốc với sự kết hợp nhiều thành phần dược tính hỗ trợ ổn định các yếu tố và nguyên nhân gây tiến triển tình trạng thận mạn. Sử dụng thuốc theo đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ, tuân thủ các nguyên tắc và kết hợp chế độ ăn uống hạn chế protein, ăn nhạt để đạt hiệu quả điều trị tốt. Liên hệ ngay với nhà thuốc Lan Phương, đơn vị được ủy quyền phân phối thuốc ketosteril để được tư vấn về giá thuốc và những vấn đề liên quan khi điều trị bệnh thận mạn.

 

Thông tin cơ bản về thuốc Ketosteril 100 viên

Thuốc Ketosteril 100 viên  điều trị bênh thận mạn với protein trong thức ăn bị hạn chế

 • Tên thương hiệu: Ketosteril
 • Thành phần hoạt chất: nhiều hoặt chất
 • Hãng sản xuất: Fresenius Kabi
 • Hàm lượng: 400mg
 • Dạng: Viên nén
 • Đóng gói: Hộp 100 viên nén
 • Giá Thuốc Nexavar: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá

Thuốc Ketosteril 100 viên  giá bao nhiêu?

 • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247 0933049874 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc

Add Comment