Cách dùng drysol hiệu quả cho việc điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi

Cách dùng drysol hiệu quả cho việc điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi. cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp nhanh nhất chữa bệnh tăng tiết mồ hôi

Tặng tiết mồ hôi

1. Bệnh tăng tiết mồ hôi – ra mồ hôi tay, chân là gì?

Tăng tiết mồ hôi là một rối loạn thường gặp, nó khiến cho người bệnh cảm thấy xấu hổ và không thoải mái. Tăng tiết mồ hôi tự phát thường xảy ra ở người khỏe mạnh. Trong khi đó, tăng tiết mồ hôi thứ phát ít phổ biến hơn. Nguyên nhân gây ra tăng tiết mồ hôi thứ phát có thể do thuốc, một số bệnh hệ thống nghiêm trọng, các bệnh của hệ thần kinh, phẫu thuật vùng mặt và lo âu.

Trong khi tăng tiết mồ hôi ở vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân có thể khởi phát sớm hơn, thường ở tuổi trưởng thành. Nếu không được điều trị, rối loạn này có thể kéo dài đến suốt đời.

Đổ mồ hôi nhiều sẽ làm cho bệnh nhân thấy ngượng ngùng, khiến quần áo bẩn, hôi, cũng như gây cản trở trong công việc và quan hệ xã hội. Tăng tiết mồ hôi có thể dẫn đến hệ quả nghiêm trọng, như gặp khó khăn trong cầm bút, cầm vô-lăng hay bắt tay người khác.

cách dùng drysol
cách dùng drysol

2. Dấu hiệu của bệnh tăng tiết mồ hôi

Nói chung, dấu hiệu duy nhất là của chứng tăng tiết mồ hôi là sự tăng độ ẩm ở vùng cơ thể bị ảnh hưởng. Điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng da.

Tuy nhiên, để bạn có cái nhìn rõ hơn về các dấu hiệu cũng như biến chứng có thể gặp phải ở bệnh tăng tiết mộ hôi, bạn có thể tham khảo tại Dấu hiệu bệnh tăng tiết mồ hôi.

3. Nguyên nhân gây ra bệnh tăng tiết mồ hôi

Mặc dù các bệnh về hệ thần kinh, rối loạn chuyển hóa hay các bệnh hệ thống khác có thể gây ra tăng tiết mồ hôi, nhưng hầu hết các trường hợp xảy ra ở người khỏe mạnh. Đối với một số người, không khí nóng và cảm xúc có thể khiến mồ hôi được tiết nhiều hơn, nhưng ở những bệnh nhân mắc rối loạn này, họ toát mồ hôi mọi lúc, bất chấp không khí cũng như cảm xúc của bản thân.

Cách dùng drysol

  • Nó là dạng nước nên rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần bôi vào lòng bàn tay & chân vào buổi tối trước khi đi ngủ vì vào ban đên các tuyến mồ hôi của mình ít hoạt động nhất. Sáng dậy rửa lại bằng nước là sinh hoạt bình thường.
  • Rất tiện lợi, nhỏ gọn khi mang đi du lịch.
  • Hạn dùng của thuốc Drysol có ghi trên bao bì.
  • Bạn chỉ cần dùng 2-3 lần/tuần là bạn đã cảm thấy rất hài lòng.
  • Không được để thuốc bị vào mắt và miệng và đập nấp thật chật sau khi sử dụng.
  • Thuốc sẽ làm da hơi khô và hơi ngứa để ngăn việc tiết mồ hôi. Để hết bị bệnh ra mồ hôi ở Tay & chân thì các bạn đừng lo quá.

Chý ý: là Không nên dùng Drysol  khi tay & chân bị  trầy xước, lúc chân, tay chưa khô và không lạm dụng quá nhiều vì chỉ  gây thêm hao phí và không tiết kiệm (vì trong thành phần của sản phẩm có muối nhôm sẽ gây cảm giác chim chít hoặc hơi ngứa nếu không lau và làm thật khô vùng da trước khi dùng).

Add Comment