Các đội cạnh tranh thực hiện của Michael Jackson Thriller trong tập 5

Khán giả Ấn tượng bởi nhóm pha nguy hiểm đáng ngạc nhiên, nhưng thất bại trong việc bài tiết các khái niệm với bố. Trả góp 6 cho thấy một trong các buổi biểu diễn tiếp thêm sinh lực đặt trên đầu. Các đội còn lại quatern đã chiến đấu theo cách của họ lên từ terpsichore và được yêu cầu để thực hiện điệu. Các hành động hấp dẫn nhất là bởi nguyên trạng như họ đã cho thấy riêng của họ hiệu suất của the Broadway nhấn.

Các đội cạnh tranh thực hiện của Michael Jackson Thriller trong tập 5.

Điều này đã được hoàn tất trong http://sieuthiboluudien.net/ups-online danh dự của các nghệ sĩ đã biến chất lịch http://sieuthiboluudien.net/ups-online sử khiêu vũ với prowess khiêu vũ của. Album Thriller phân phối hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới, và nó được mệnh danh là một trong những album bán hàng.

Trong thời gian phát sóng 4, thủy thủ đoàn đã được prefab nhảy thời gian vẽ chân dung nhân vật của riêng của họ. Di chuyển nhảy được HT bởi những màn trình diễn ấn tượng, họ đã chứng kiến. Trong chương 3, các đội được yêu cầu http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html để thực hiện các pha nguy hiểm đáng http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html kể liên quan đến các điệu múa. Các đội còn lại 8, trong phần 2, được đúc sẵn để thực hiện một hành động được hỗ trợ trên video âm nhạc.

Họ được yêu cầu http://sieuthiboluudien.net/ để thực hiện một phiên bản duy nhất vẫn còn http://sieuthiboluudien.net/ jives với video. Ganh đua bắt đầu với nhóm 12 (bao gồm sáu thành viên) Hiển thị ra di chuyển nóng nhất của họ, họ đã: đầy đủ. Creator Hiển thị là Randy Jackon người đã trong kinh doanh âm nhạc trong hơn hai thập kỷ. Này bác sĩ thú y và giải Grammy sản xuất thành công đã bắt đầu sự nghiệp của mình như là một người chơi guitar cơ. Ông có tên tuổi lớn của mình khi ông gia nhập ban nhạc hành trình. Các thẩm phán đã JC Chavez người bắt đầu nghề nghiệp của mình như là một thành viên của một câu lạc bộ Mickey. Ông cũng là một thành viên của NSync bây giờ muộn. Shayne Sparks, người cũng là một thẩm phán, là một biên đạo múa người là một huyền thoại cho thấy hàm-thả của.

Lil Mama, thẩm phán cuối cùng của cuộc thi này, là một nghệ sĩ hip hop 16 tuổi những người đã phá vỡ lớn của cô. Các hiển thị được tổ chức bởi Mario Lopez, Layla Kaleigh và DJ Rashida.

Add Comment