Nếu nước của bạn thị hiếu lousy, cà phê của may pha cafe

Điều này sẽ bẩn hơn tất cả mọi thứ khác, vì vậy một lần nữa đảm bảo rằng không là không có dư lượng dầu,. Nếu bạn có một urn hoặc hệ thống kép, yêu cầu của nhà cung cấp cà phê để đi vào và giáo dục đào tạo/nhân viên.

BƯỚC hai: Hiệu chỉnh thiết bị

Nhiều lần tôi đi vào một nhà hàng để tìm là potting ngắn (không có điều này.

Điều chỉnh các cơ chế bộ đếm thời gian hoặc phao.

Tuy nhiên, có lẽ thiết bị ngắn potting vì dòng nước (bao gồm cả lọc/lọc) hoặc máy hoặc sen bị tắc với chanh, hoặc. Làm sạch và có thể de-bón vôi là cần thiết. Hãy nhớ rằng nếu thời gian brew của bạn quá dài, cà phê (revolting) kết quả của bạn sẽ có cay đắng, với một. Nó? s khá thích uống than đá tar – mặc dù tôi phải thừa tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi lại đổ một shot của. Ngoài ra, đảm bảo rằng các nước ra khỏi sen ở nhiệt độ chính xác, quá lạnh máy pha cafe capuchino và bạn máy pha cafe capuchino sẽ underextract, quá nóng và. Một điều đơn giản để kiểm tra (sử dụng một nhiệt kế miệng, không một r.

một), và sau đó điều Máy pha cafe giá đình chỉnh nhiệt độ về nhiệt khi cần Máy pha cafe giá đình thiết. BƯỚC BA: NƯỚC

Một tách cà phê là 98% (xấp xỉ) nước, do đó, nếu nước của bạn thị hiếu lousy, cà phê của. Do đó kiểm tra vòi nước của bạn bằng cách so sánh nó để hương vị của một chai nước lọc.

Và nếu cần, đặt trong một hệ thống lọc nước phù hợp. Hãy nhớ rằng băng của bạn, soda, và nấu ăn sẽ tất cả các hương vị tốt hơn. BƯỚC BỐN: CỦA NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ, CÀ PHÊ

Người chịu trách nhiệm tại máy sấy cà phê của bạn sẽ tách cà. Cà phê cupper (và bằng cách này tốt nhất trà tasters, cà phê cuppers và rượu vang sommeliers là tất cả phụ nữ, điều. Người không ngạc nhiên khi họ lần đầu tiên đánh thức lên, ít nhất là của tất cả trong cốc cà phê của họ lúc 7,. tâm trí bạn, hầu hết mọi người don? t may pha cafe muốn một bất ngờ của may pha cafe martinis khoảng 12 giờ sau đó, vì vậy một lần nữa. Đã xác định rằng của bạn cà phê nhà cung cấp/máy sấy (hy vọng rằng một và cùng công ty) có thể rang hỗn hợp cà. Nhà cung cấp cà phê của bạn cho vay bạn pha thiết bị, và nếu bạn muốn làm một chương trình toàn bộ đậu (không đó.

Add Comment